Bảo hiểm ung thư Bảo Việt K-Care

bảo hiểm ung thư bảo việt đà nẵng

Bảo hiểm bệnh Ung thư của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt là lựa chọn tối ưu giúp khách hàng bớt nỗi lo chi phí chữa trị bệnh ngay từ ban đầu, an tâm lựa chọn cho mình những giải pháp điều trị tốt nhất mà không cần phải lo nghĩ về gánh nặng tài chính.

Lý do cần phải mua bảo hiểm ung thư

Ung thư là căn bệnh nguy hiểm nhưng các dấu hiệu thường rất mờ nhạt, diễn biến âm thầm nên rất khó phát hiện. Ngày nay, với lối sống hiện đại, cường độ làm việc cao cùng chế độ ăn uống không hợp lý, lạm dụng bia rượu, môi trường ô nhiễm… là những yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Ai cũng có nguy cơ mắc bệnh ung thư và không biết khi nào nó xảy ra đặc biệt với thói quen người Việt Nam đa phần không có kiểm tra tầm soát sức khỏe định kỳ nên phần lớn khi phát hiện ra ung thư thì đã chuyển biến đến giai đoạn nặng, di căn nên việc chữa trị thường tốn kém mà không đạt hiệu quả cao. Chính vì vậy, việc xây dựng cho mình một kế hoạch tài chính rất quan trọng để đảm bảo tài chính không rơi vào cảnh kiệt quệ. Tham gia bảo hiểm ung thư sớm là một trong những lựa chọn lý tưởng mà bạn có thể tham khảo để giảm bớt gánh nặng tài chính an tâm chữa trị để vượt qua lúc giông bão cuộc đời không may kéo đến

Với Bảo hiểm ung thư K-Care Bảo Việt,  tài chính của bạn sẽ được bảo vệ hiệu quả trước rủi ro mắc bệnh ung thư với mức phí vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 400 đồng/ngày. Ngày nay, việc điều trị ung thư hoàn toàn có khả năng nếu bạn có tài chính đủ để trang trải chi phí y tế đắt đỏ và chữa trị dài hạn. Đặc biệt hơn, K-Care có thể tham gia trực tuyến với thủ tục đơn giản nhanh chóng.

Bảo hiểm ung thư là giải pháp san sẻ gánh nặng viện phí hiệu quả, để an tâm điều trị và vượt qua bệnh tật. Vì vậy, đừng ngần ngại tham gia một gói bảo hiểm ung thư để dự phòng tài chính càng sớm càng tốt nhé.

bảo hiểm ung thư bảo việt đà nẵng

Ưu điểm nổi bật Bảo hiểm ung thư KCare

Quyền lợi bảo hiểm ung thư Bảo Việt

Quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư: tối đa lên tới 1 tỷ đồng.

Quyền lợi trợ cấp nằm viện: tối đa 2 triệu đồng/ngày.

Quyền lợi tử vong do bệnh ung thư: tối đa 50 triệu đồng.

Quyền lợi tử vong do tai nạn: tối đa 50 triệu đồng.

Các quyền lợi bảo hiểm độc lập nhau với các lựa chọn số tiền bảo hiểm tham gia hấp dẫn.

Xem chi tiét
bảo hiểm ung thư bảo việt

Điều kiện tham gia

  Đối tượng tham gia: là bên mua bảo hiểm phù hợp với quy định của Bảo hiểm Bảo Việt

  Tuổi tham gia bảo hiểm: Tùy vào đối tượng tham gia, tuổi tham gia có thể từ 16 tuổi đến 55 tuổi (tái tục đến 65 tuổi).

  Số tiền bảo hiểm: 250 triệu đồng, 500 triệu đồng và 1 tỷ đồng

  Thời hạn bảo hiểm: Theo chu kỳ 5 năm và tự động tái tục hàng năm

 Phí bảo hiểm: Tính theo độ tuổi và áp dụng cùng khung tỷ lệ phí theo định kỳ 5 năm.

Thông tin liên hệ

 

Thông tin tư vấn

  Công ty Bảo Việt Đà Nẵng

  97 Trần Phú, Đà Nẵng

  0976.552.952 (Cảnh Nam)

 
  Các tài liệu yêu cầu trả tiền bảo hiểm

  Khi yêu cầu Bảo hiểm Bảo Việt trả tiền bảo hiểm, Người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp hoặc người được ủy quyền của Người được bảo hiểm phải thông báo/gửi các chứng từ sau đây cho Bảo hiểm Bảo Việt trong vòng sáu mươi (60) ngày kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm. Các chứng từ yêu cầu bồi thường bao gồm:

  a) Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm (theo mẫu của Bảo hiểm Bảo Việt ) phải do chính Người được bảo hiểm hoặc Người yêu cầu bồi thường là người thừa kế/người thụ hưởng/ người được chỉ định trên Giấy chứng nhận bảo hiểm/người được ủy quyền hợp pháp của Người được bảo hiểm kê khai và ký tên.

  b) Các chứng từ liên quan đến việc điều trị: hồ sơ chẩn đoán và/hoặc bằng chứng lâm sàng, giấy ra viện, báo cáo y tế, giấy chứng nhận phẫu thuật, xạ trị,  kết quả xét nghiệm và mô bệnh học, kết quả xét nghiệm, kiểm tra X quang, tế bào học. Trường hợp không cung cấp được bản chính, có thể cung cấp bản sao có xác nhận của doanh nghiệp bảo hiểm hoặc người đại diện của doanh nghiệp bảo hiểm sau khi đã đối chiếu với bản gốc. Trong mọi trường hợp, Bảo hiểm Bảo hiểm Bảo Việt có quyền yêu cầu cung cấp bản chính để kiểm tra.

  c) Trường hợp tử vong:

  – Trường hợp tử vong do bệnh ung thư: Hồ sơ chứng từ y tế trước khi tử vong, Giấy chứng tử và Giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp phải có công chứng.

  – Trường hợp tử vong do tai nạn: Hồ sơ chứng từ y tế trước khi tử vong (nếu có), Giấy chứng tử, Giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp phải có công chứng.

  Hồ sơ yêu cầu trả tiền bảo hiểm gửi đến

  1. Ban Bảo lãnh và chi trả viện phí – Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt theo một trong các địa chỉ sau:

  Tại Đà Nẵng

  • Tầng 1, 97 Trần Phú, Q Hải Châu, Tp Đà Nẵng
  • Điện Thoại: (84-24) 7300955

   Tại Hà Nội     

  • Số 35 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội
  • Tel: (84 4) 3 936 9550
  • Fax: (84 4) 3 824 5157

  Tại TP.Hồ Chí Minh

  • Lầu 2, 233 Đồng  Khởi, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (84 8) 3827 4128 
  • Fax: (84 8) 3520 2666