Bảo Việt An Gia

Bảo Việt An Gia

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người giữ vai trò quan trọng, là điều không thể thiếu để góp phần tạo nên nền tảng hạnh phúc cho mỗi cá nhân,gia đình và xã hội. Vì vậy việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe là nhu cầu, đòi hỏi thiết yếu mà mỗi chúng ta đều quan tâm.

Với mục tiêu “Chăm sóc sức khỏe của Quý Khách hàng”, Bảo hiểm Bảo Việt đã ban hành sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt An Gia giúp khách hàng “An tâm tận hưởng cuộc sống”. Với Bảo Việt An Gia, khách hàng hoàn toàn an tâm điều trị miễn phí khi không may ốm đau, tai nạn, bệnh tật.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt là sản phẩm uy tín nhất trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, được hàng triệu khách hàng tin dùng để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình. Tham gia bảo hiểm sức khỏe khách hàng sẽ được bảo lãnh các chi phí khám chữa bệnh tại tất cả các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam như: Vinmec, Hoàn Mỹ, Hồng Ngọc, Việt Pháp…..

Lý do nên chọn Bảo Việt An Gia

bảo hiểm sức khỏe bảo việt
Bảo lãnh viện phí – nằm viện như ý

Sở hữu thẻ Bảo Việt An Gia, khách hàng được tiếp cận, điều trị tại các cơ sở y tế hàng đầu tại Việt Nam hoàn toàn miễn phí.

Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/ tai nạn/ biến chứng thai sản, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản. Bảo lãnh viện phí tối đa lên đến 10 triệu đồng/ngày nằm viện, quyền lợi tối đa lên đến 454 Triệu đồng/năm hợp đồng.

Chỉ cần một bộ hợp đồng bảo hiểm chung cho cả gia đình. Đối với trẻ em dưới 6 tuổi phải tham gia cùng với bố mẹ, hoặc tham gia riêng khi có ít nhất 1 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt.

Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Hệ thống bệnh viện liên kết rộng khắp cả nước. Khách hàng khi nhập viện chỉ cần xuất trình thẻ hoặc app được cài sẵn trên smartphone ( Baoviet Direct )

Thủ tục dễ dàng, Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng kí

Quý khách hàng có thể tham gia độc lập mà không cần phải mua cùng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Đối với các bệnh viện nằm trong hệ thống bảo lãnh viện phí quý khách hàng vào điều trị đối với trường hợp được bảo lãnh Bảo Việt sẽ bảo lãnh viện phí cho khách hàng. Đối với các bệnh viện, phòng khám nằm ngoài danh sách quý khách hàng vui lòng gửi giấy tờ về Bảo Việt – Bảo Việt sẽ chi trả tiền trong vòng 15 ngày làm việc.

Bảng quyền lợi Bảo Việt An Gia

Click tại đây để xem

Biểu phí Bảo Việt An Gia

Click tại đây để xem

Điều kiện tham gia

Người được bảo hiểm là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi tại thời điểm bắt đầu hiệu lực của Quy tắc bảo hiểm. Người được bảo hiểm chỉ được tham gia đến 65 tuổi với điều kiện đã tham gia liên tục trước đó từ năm 60 tuổi.

Trường hợp trẻ em dưới 6 tuổi chỉ được nhận bảo hiểm với điều kiện phải tham gia bảo hiểm cùng hợp đồng với Bố và/hoặc Mẹ hoặc Bố/mẹ đã tham gia ít nhất một loại hình Bảo hiểm Sức khỏe, Chi phí y tế còn hiệu lực tại Bảo hiểm Bảo Việt. Chương trình bảo hiểm của người phụ thuộc chỉ được áp dụng mức tương đương hoặc thấp hơn chương trình của Người được bảo hiểm.

Đối tượng trẻ em từ 15 ngày tuổi đến 3 tuổi, quyền lợi chi phí y tế nội trú và ngoại trú áp dụng theo tỷ lệ đồng chi trả với tỷ lệ 70/30. Bảo việt chi trả 70% chi phí theo điều khoản hợp đồng.

Bảo Việt An Gia
Bảo Việt An Gia – An tâm nỗi lo viện phí

Danh sách bệnh viện liên kết Bảo Việt tại Đà Nẵng

Ngã 3 Nguyễn Hữu Thọ giao với đường 30/4, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Liên kết điều trị : Nội trú, ngoại trú, nha khoa.

64 Cách Mạng Tháng Tám, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Liên kết điều trị : Nội trú, ngoại trú, nha khoa

161 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Liên kết điều trị : Nội trú, ngoại trú, nha khoa

73 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Liên kết điều trị : Nội trú, ngoại trú, nha khoa

124 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Liên kết điều trị : Nội trú, ngoại trú

126 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, Đà Nẵng. ĐT 1900986868

Bảo Lãnh : Nội Trú, Ngoại Trú, Nha Khoa

376 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Liên kết điều trị : Nội trú, ngoại trú, nha khoa

02 Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Bắc, Q Hải Châu, TP Đà Nẵng

Liên kết điều trị : Ngoại trú, nha khoa

Địa chỉ giải quyết quyền lợi bảo hiểm tại Đà Nẵng

  Bồi Thường Đà Nẵng : 02363.822.823 – 02362.822.855

  Nộp hồ sơ : Tầng 1 Bảo Việt Đà Nẵng – 97 Trần Phú, Quận Hải Châu, TP Đà nẵng

Thông tin tư vấn

Gửi yêu cầu tư vấn
    Sản phẩm nổi bật

    CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

    [woovn_posts_related]