Bảo Việt Nhân Thọ

Là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam năm 1996. Là công ty bảo hiểm đầu tiên và lâu đời nhất tại thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) là một nhu cầu tất yếu khách quan của con người và ra đời từ rất lâu trên thế giới. Năm 1996, thực hiện chủ trương mở rộng, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới các tầng lớp dân cư, Bảo Việt đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dịch vụ bảo hiểm nhân thọ lần đầu tiên ở Việt Nam. Tháng 8/1996, Bảo Việt đã đưa ra những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên ra thị trường, đánh dấu sự khởi đầu cho chặng đường phát triển đầy hứa hẹn của BHNT ở Việt Nam.

Sứ mệnh

Bảo vệ giá trị Việt là sứ mệnh và mục tiêu của Bảo Việt Nhân Thọ. Chúng tôi luôn sát cánh cùng Quý khách hàng để xây dựng một cuộc sống an lành và thịnh vượng thông qua những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.Chúng tôi cam kết tạo ra những giá trị cao nhất cho các đối tác, cổ đông, người lao động và đóng góp tích cực cho sự phát triển cộng đồng.

Gioi Thieu Bao Viet
Bao Viet Nhan Tho

Vị thế

Sau hơn 25 năm hình thành và phát triển, Bảo Việt Nhân thọ hiện là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời và quy mô lớn nhất tại Việt Nam, với 65 công ty thành viên trả rộng trên khắp 63 tỉnh thành, là lựa chọn tin cậy cho hàng chục triệu người dân tin tưởng lựa chọn. 

Thông tin tóm tắt: 

  • Tên giao dịch : Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ (Bảo Việt Nhân Thọ) Tiếng Anh: BAOVIET LIFE
  • Trụ sở chính : Tầng 37, Keangnam Ha Noi Landmark Tower, Đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
  • Đơn vị trực thuộc : 76 công ty thành viên trên khắp 63 tỉnh thành phố.
  • Vốn điều lệ : 5.000 tỷ đồng. 

Bảo Việt Nhân Thọ Đà Nẵng

Trụ sở chính : 257 Đống Đa, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng 

Điện thoại CSKH : 1900558899 Nhánh số 4

Điện thoại : 0236 3863 642

Bao Viet Da Nang 1