Người bác sỹ BHNT

Nhiều khi, thấy ai đó tốt với mình quá đâm ra lại sinh nghi. Con cái đứt ruột đẻ ra, nuôi dưỡng hết cả đống tiền mà còn chưa báo hiếu được cho cha mẹ. Đúng thế các bạn ạ ! xét về mặt vật chất, con cái chưa chắc đã đảm bảo được cho cha mẹ bằng một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Câu chuyện nằm viện

Khi sức khỏe có vấn đề phải chăm sóc, điều trị thì bạn thích đến trạm y tế, bệnh viện huyện, hay đên bệnh viện quốc tế? Ở đâu chất lượng chắc bạn cũng đã biết, và ở đâu bạn phải chi nhiều tiền hơn ?

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc có một bác sĩ riêng cung cấp cho mình các dịch vụ y tế khi cần thiết không? Nếu có thì thật là tốt bởi bất cứ lúc nào bạn đau ốm, người bác sĩ ấy sẽ chăm sóc chu đáo cho bạn. Và chăc chắn bạn sẽ phải trả công cho bác sĩ một số tiền kha khá . Nhưng có một bác sĩ sẵn sàng ở bên cạnh bạn, chăm sóc cho bạn khi ốm đau thương tật. Đặc biệt, bạn sẽ không phải trả tiền, ngược lại còn nhận được 1 khoản tiền. Đó chính là vị bác sĩ Bảo Hiểm Nhân Thọ . Và ngay cả khi điều đáng tiếc nhất xả ra, bạn cũng sẽ có một khoản tiền lớn thay thế thu nhập của bạn dành cho những người bạn yêu thương nhất, cho những dự định còn dang dở của bạn. bảo hiểm nhân thọ

Chuyện thật như đùa.

Thực ra câu chuyện bác sĩ bảo hiêm ở trên, có thể bạn sẽ không tin vì  nhiều lý do. Bạn chưa bao giờ tin vào bảo hiểm nhân thọ, bạn đang gặp khó khăn về tài chính nên bạn chưa nghĩ tới…. nhưng đó là câu chuyện có thật bạn ạ. Bạn có bao giờ lên kế hoạch cho bạn thân và gia đình mình chưa. Dự định 4 năm nữa sẽ xong tiền trả nợ đất, 10 năm nữa con sẽ vào đại học chẳng hạn, dự định lên đời chiếc oto để mỗi lần về quê thăm ông bà. Tất cả kế hoạch đó bạn hoàn toàn có thể thực hiện được và chắc chắn bạn thực hiện được nếu bạn có một sức khỏe tốt. Nhưng, bạn có dám chắc rằng hôm nay bạn khỏe, ngày mai bạn khỏe và một năm sau bạn vẫn chắc chắn rất khỏe mạnh để thực hiện được kế hoạch của cuộc đời không. Tôi biết rằng, tôi, bạn và tất cả mọi người đều cầu mong điều tốt đẹp nhất đến với bản thân mình, nhưng cuộc sống vốn dĩ vô thường bạn ạ. Đó là lý do bạn cần 1 người bác sĩ bảo hiểm nhân thọ như ở trên để đảm bảo rằng mọi kế hoạch của bạn luôn được đảm bảo. Nếu xui rủi gì xảy ra, người thân của bạn sẽ không mất đi khoản thu nhập hàng tháng bạn vất vả kiếm về. Nếu bình an, số tiền bạn đóng vẫn tích lũy và sinh lãi cho bạn một tuổi già an nhàn, vui vầy cùng con cháu. Nếu ốm đau nằm viện, bạn sẽ đỡ được một phần tiền tiết kiệm, tiền học phí cho con, tiền trả góp mua nhà để dành vào việc chữa bệnh. Đó là lý do, mỗi chúng ta đều cần cho mình ít nhất một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Bạn sẽ chưa hiểu rõ tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ cho tới khi bạn không may mắc bệnh hiểm nghèo.

Có thể bạn quan tâm

  Thẻ bảo lãnh viện phí quốc tế

Gói bảo hiểm An Phát Cát Tường

Đến nồi cơm điện còn được bảo hành, còn bạn thì sao

Gói bảo hiểm trọn đời

[woovn_posts_related]