AD Of The Year 2022 Bảo Việt Nhân Thọ

bảo việt nhân thọ

Là doanh nghiệp đặt nền móng cho sự phát triển ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, gần 30 năm qua, Bảo Việt Nhân thọ luôn thể hiện vị thế và vai trò của một doanh nghiệp đầu ngành, từ doanh thu, thị phần tới uy tín thương hiệu.

Hệ thống 76 công ty thành viên cùng gần 400 văn phòng khu vực của Bảo Việt Nhân thọ phủ kín 63 tỉnh thành từ Hà Giang địa đầu tổ quốc tới đất mũi Cà Mau. Và đặc biệt, nguồn nhân lực với 2.000 nhân viên và 200.000 Tư vấn tài chính của Bảo Việt Nhân thọ là niềm mơ ước của nhiều doanh nghiệp cùng ngành. Bên cạnh đội ngũ nhân viên, tư vấn tài chính lão luyện, dày dặn kinh nghiệm về tuổi đời, tuổi nghề thì Bảo Việt Nhân thọ xây dựng và phát triển lực lượng nhân sự trẻ trung, hiện đại và năng động. Sự giao thoa và kế thừa giữa các thế hệ là sức mạnh về nguồn nhận lực của Bảo Việt Nhân thọ mà ít doanh nghiệp cùng ngành có được.

“AD of the Year” – danh hiệu cao quý tôn vinh những Giám đốc kinh doanh (AD) hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh doanh và dẫn đầu trong các chương trình thi đua toàn quốc của Bảo Việt Nhân thọ. Không chỉ là thủ lĩnh trên “mặt trận kinh doanh” mà các Giám đốc kinh doanh còn là những người đi đầu trong công tác mở rộng thị trường, mở rộng địa bàn, xây dựng đội ngũ, đưa thương hiệu Bảo Việt Nhân thọ tới gần với từng gia đình Việt Nam và lan tỏa ý nghĩa nhân văn của bảo hiểm nhân thọ tới cộng đồng. Thêm vào đó, các Giám đốc kinh doanh là những người hội tụ đầy đủ các yếu tố: kiến thức vững vàng, chuyên môn xuất sắc, tuân thủ nghiêm túc đạo đức nghề nghiệp, bản lĩnh dẫn dắt hệ thống kinh doanh vượt qua những rào cản khó khăn của thị trường.

Năm 2022, danh hiệu “AD of the Year” của Bảo Việt Nhân thọ gọi tên 11 Giám đốc kinh doanh tài ba – những thủ lĩnh kinh doanh xuất sắc đạt điểm tối đa trong các chương trình thi đua tháng, thi đua quý, vượt qua hàng trăm đồng nghiệp trên toàn quốc để bước lên bục vinh quang. Cầm trong tay cup chiến thắng và được tôn vinh trên lễ đài hoành tráng, những “AD of the Year” hãnh diện và tự hào bởi những nỗ lực, phấn đấu của cả 1 năm được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng. Dành những lời động viên và khen ngợi cho đội ngũ phát triển kinh doanh và giám đốc kinh doanh, Tổng giám đốc Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ – ông Phạm Ngọc Sơn chia sẻ “Những thành tựu mà Bảo Việt Nhân thọ đạt được trong gần 30 năm qua là sự nỗ lực và đoàn kết của những con người Bảo Việt. Trong đó, đội ngũ nhân viên Phát triển kinh doanh và Giám đốc kinh doanh được xem như là những cánh chim đầu đàn, đối mặt với bao khó khăn, thách thức nhưng luôn kiên định, dẫn dắt công ty bám sát và chinh phục mọi mục tiêu. Trong sự kiện tôn vinh “AD of the Year” – nơi vinh danh những Giám đốc kinh doanh xuất sắc nhất, Bảo Việt Nhân thọ ghi nhận và tôn vinh họ với niềm tin tưởng son sắc vào một thế hệ những Giám đốc kinh doanh trẻ trung, giàu đam mê và trí tuệ, dám nghĩ, dám làm”.

Bảo Việt Nhân thọ vinh danh 18 tập thể phòng Hỗ trợ kinh doanh có thành tích xuất sắc nhất
Bảo Việt Nhân thọ vinh danh 18 tập thể phòng Hỗ trợ kinh doanh có thành tích xuất sắc nhất

Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ đồng thời vinh danh những công ty thành viên xuất sắc nhất toàn quốc trong công tác hỗ trợ kinh doanh năm 2022. Nếu như đội ngũ Phát triển kinh doanh đảm nhận vị trí tiền đạo trong một đội bóng thì đội ngũ Hỗ trợ kinh doanh chính là những tiền vệ tuyệt vời, là cầu nối giữa “tiền tuyến” và “hậu phương” giúp các hoạt động của công ty được thông suốt, nhịp nhàng. Tại Bảo Việt Nhân thọ, đội ngũ Hỗ trợ kinh doanh là cánh tay nối dài từ Tổng công ty tới các công ty thành viên và văn phòng khu vực, giúp cho mọi hoạt động, dịch vụ hướng tới khách hàng được chỉn chu, chuyên nghiệp và kịp thời.

Bảo Việt Nhân thọ vinh dự đón nhận các giải thưởng quốc tế uy tín năm 2023

Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, dẫn đầu toàn ngành trong nhiều năm liền, Bảo Việt Nhân thọ xứng đáng và tự hào được vinh danh bởi nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế. 5 năm đạt giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á do Tạp chí Nguồn nhân lực Châu Á bình chọn, từ năm 2018-2022 và gần đây, vào tháng 4.2023, Bảo Việt Nhân thọ đạt giải thưởng Công ty Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cho gia đình Việt Nam 2023 và An Khang Hạnh Phúc – sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2023. Mỗi nhân viên, tư vấn viên của Bảo Việt Nhân thọ, ở bất kỳ vị trí nào, làm việc tại 63 tỉnh thành đều tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, làm việc tận tâm với phương châm hoạt động “Vì lợi ích của người Việt”. Bảo Việt Nhân thọ – Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ của Việt Nam giữ trọn niềm tin son sắt của người dân Việt.

Nguyễn Bình – Tạp Chí Ngày Mới

[woovn_posts_related]