An Bình Thịnh Vượng

Sức khỏe chính là sự giàu có thực sự chứ không phải vàng bạc – Gandhy

An Bình Thịnh Vượng là giải pháp bảo hiểm nhân thọ ưu việt của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ. Sản phẩm mang đến cho khách hàng sự vững tâm về nguồn tài chính khi không may mắc phải 46 bệnh lý nghiêm trọng. Đây cũng là giải pháp giúp khách hàng tích luỹ tài chính một cách có kỷ luật để chuẩn bị cho những dự định trong tương lai khi về già hoặc khi may mắn luôn được bình an trong cuộc sống.

Vì sao nên chọn An Bình Thịnh Vượng 

Quyền lợi bệnh hiểm nghèo

Nếu không may mắc phải 46 nhóm bệnh lý nghiêm trọng, khách hàng có thể yên tâm điều trị để nhanh chóng phục hồi và vẫn tiếp tục được hưởng quyền lợi bảo vệ và tiết kiệm trong thời gian còn lại của hợp đồng. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động tài chính trước những nguy cơ mắc bệnh lý nghiêm trọng khi được Bảo Việt Nhân thọ chi trả 2 lần cho 2 bệnh lý nghiêm trọng thuộc nhóm bệnh khác nhau nếu chẳng may mắc phải trong suốt thời hạn hợp đồng.

Quyền lợi viện phí

Khi tham gia An Bình Thịnh Vượng, khách hàng được chi trả lên tới 1000 ngày nằm viện trong suốt thời hạn hợp động, tối đa 100 ngày nằm viện trong mỗi năm hợp đồng. Đây là khoản hỗ trợ tài chính nhằm giúp khách hàng an tâm điều trị để sớm khỏi bệnh. Mức hi trả :

0,2% số tiền bảo hiểm/ngày nằm viện thông thường

0,4% số tiền bảo hiểm/ngày nằm viện chăm sóc đặc biệt

1% số tiền bảo hiểm/lần phẫu thuật

Quyền lợi định kỳ

Cứ mỗi chu kỳ kỷ niệm 3 năm hợp đồng, khách hàng đều được chia quyền lợi định kỳ với 10% tổng số tiền bảo hiểm. Số tiền chi trả cho quyền lợi này, khách hàng có thể lựa chọn rút ra tiêu dùng, dùng để đóng phí bảo hiểm hoặc có thể giữ nguyên để được hưởng lãi chia trực tiếp từ số tiền này.

Quyền lợi tạm ứng giá trị hoàn lại, tự động đóng phí

Trong quá trình tham gia, nếu khách hàng gặp khó khăn về tài chính có thể lựa chọn quyền tạm ứng 1 phần giá trị hoàn lại của hợp đồng ( khi hợp đồng có hiệu lực từ 2 năm trở lên và có giá trị hoàn lại ) hoặc trích 1 phần từ giá trị hoàn lại hợp đồng để dừng đóng phí. Đây là giải pháp tài chính, chia sẻ khó khăn cho khách hàng về những khó khăn tài chính trong việc đóng phí.

Quyền lợi đáo hạn hợp đồng

Khi hợp đồng đáo hạn hoặc chấm dứt hiệu lực, khách hàng sẽ được chi trả tổng số 200% Số tiền bảo hiểm cộng với khoản bảo tức lãi chia đã công bố, cộng với các quyền lợi định kỳ tích lũy nếu chưa nhận.

Điều kiện tham gia

  • Tuổi tham gia : 18 – 60 tuổi
  • Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng bảo hiểm : 75 Tuổi
  • Thời hạn bảo hiểm : 10, 15, 20, 25 năm
  • Thời gian đóng phí : bằng thời hạn bảo hiểm
  • Định kỳ đóng phí : Quý, Nửa năm, Năm

Thông tin liên hệ

Phòng Kinh Doanh Bảo Việt Đà Nẵng

Gửi yêu cầu tư vấn