An Tâm Học Vấn

An tâm học vấn

Ba sẽ là cánh chim – cho con bay thật xa
Mẹ sẽ là nhành hoa cho con cài lên ngực !

Ngay từ phút giây nhìn ngắm con chào đời và đồng hành cùng con lớn lên theo năm tháng, cha/mẹ cũng sẽ luôn trao cho con tình yêu thương vô điều kiện và mong muốn con lớn lên có một tương lai học vấn vững chắc. Đối với các bậc cha mẹ, không có niềm hạnh phúc nào to lớn hơn là được thấy con trưởng thành, hạnh phúc và thành công. Cha mẹ vất vả lao động thì đích đến cuối cùng vẫn là để chắp thêm đôi con mình một đôi cánh để bay thật cao, thật xa trên chặng đường tương lai khi các con trưởng thành. Là doanh nghiệp bảo hiểm của người Việt Nam, hơn ai hết Bảo Việt Nhân Thọ thấu hiểu và mong muốn được chia sẻ những mong ước tốt đẹp và cả những lo âu của các bậc phụ huynh. Chúng tôi đồng hành với Bạn trong quá trình chuẩn bị cho tương lai của con yêu. 

Sản phẩm bảo hiểm “an tâm học vấn” kết hợp linh hoạt 3 hình thức bảo hiểm, tiết kiệm, đầu tư, là một trong những giải pháp tài chính linh hoạt, đảm bảo nguồn tài chính vững chắc dành cho con trên bước đường học vấn cũng như những khả năng bay cao bay xa mà sản phẩm này mang lại. Đặc biệt, sản phẩm này còn đem đến cho khách hàng những lợi ích vô cùng to lớn mời quý phụ huynh cùng tham khảo sau đây.

A Tổng hợp quyền lợi cho con ( Người được bảo hiểm )

1 Quyền học vấn

Tại thời điêm tham gia bảo hiểm, BMBH được lựa chọn một trong hai cách nhận quyền lợi học vấn là Quyền Lợi Học Vấn Thành Tài hoặc Quyền Lợi Học Vấn Đồng Hành

Quyền Lợi Học Vấn Thành Tài ( chi trả 1 lần duy nhất )

Khi chọn quyền lợi học vấn thành tài, Bảo Việt Nhân Thọ sẽ chi trả quyền lợi bằng 100% Giá trị tài khoản hợp đồng vào ngày kỷ niệm hợp đồng khi con đạt đến 22 tuổi. Sau khi chi trả quyền lợi này thì hợp đồng sẽ chính thức chấm dứt hiệu lực. Lưu ý, NĐBH nằm trong độ tuổi 0-14 khi bắt đầu tham gia bảo hiểm thì mới được lựa chọn quyền lợi này.

Quyền Lợi Học Vấn Đồng Hành : ( Chi trả nhiều lần )

Bảo Việt Nhân Thọ sẽ chi trả quyền lợi tối thiểu 2 lần, tối đa 5 lần tùy theo lựa chọn của bên mua bảo hiểm khi con đạt độ tuổi từ 18-22 tuổi. Mỗi lần chi trả bằng tỷ lệ % của giá trị tài khoản hợp đồng tại ngày NĐBH đạt độ tuổi từ 18-22. Lưu ý NĐBH phải nằm trong độ tuổi từ 0-13 thì mới được lựa chọn quyền lợi này. 

Xem minh họa quyền lợi học vấn bằng hình ảnh sau

2 Quyền lợi Học Bổng Vinh Danh 

Đây là quyền lợi đặc biệt, và cũng là duy nhất trên thị trường Bảo Hiểm Nhân Thọ tại Việt Nam mà chỉ có Bảo Việt Nhân Thọ thiết kế ở thời điểm hiện tại dành cho sản phẩm An Tâm Học Vấn – là sản phẩm đặc thù cho trẻ em. Quyền lợi này sẽ được chi trả bằng 10% Giá trị tài khoản hợp đồng tại thời điểm NĐBH đạt học bổng này và cộng vào GTTKHD sẽ chi trả vào ngày đáo hạn. NĐBH chỉ được nhận duy nhất 1 lần học bổng này trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm và có thể chọn thời điểm nhận. ( Giả sử cấp THCS đã có thành tích đạt học bổng này, nhưng vì một lý do nào đó, có thể chọn đến cấp học phổ thông hoặc đại học nhận quyền lợi này để được hưởng giá trị học bổng cao hơn ). Để biết thêm về quyền lợi này, chuyên viên chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp rõ hơn cho khách hàng khi nhận được yêu cầu tư vấn. 

3 Quyền lợi Tử Vong.

Khác hoàn toàn với những sản phẩm khác, An Tâm Học Vấn miễn toàn bộ thời gian chờ cho rủi ro tử vong. Nghĩa là tại mọi thời điểm kể từ khi hợp đồng chính thúc có hiệu lực dù tử vong vì nguyên nhân tai nạn hay bệnh lý NĐBH đều được Bảo Việt Nhân Thọ giải quyết quyền lợi bảo hiểm.

4 Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Bảo Việt Nhân Thọ sẽ chi trả 50% Quyền lợi bảo hiểm Tử Vong tối đa 500 triệu đồng trong trường hợp NĐBH không may mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối. Khoản tiền đã chi trả này sẽ được khấu trừ khi Bảo Việt Nhân Thọ chi trả các quyền lợi khác của hợp đồng, khi rút một phần GTTKHĐ, khi hợp đồng bị hủy hoặc chấm dứt hiệu lực.

5 Quyền lợi miễn nộp phí và chi trả các bệnh lý nghiêm trọng 

Bảo Việt Nhân Thọ sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm bệnh lý nghiệm trọng bằng số tiền bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng trong trường hợp NĐBH được chẩn đoán mắc phải bệnh lý nghiêm trọng ( Khác với quyền lợi tử vong, đối với quyền lợi này vẫn áp dụng thời gian chờ 1 ngày đối với tai nạn và 90 ngày  đối với các nguyên nhân khác về bệnh lý). Đối với trẻ em dưới 4 tuổi, quyền lợi này được chi trả theo tỷ lệ % theo số tiền bảo hiểm do Luật Bảo Hiểm quy định (20%, 40%, 60%, 80% số tiền bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng). Đối với sản phẩm này, các quyền lợi không được chi trả khi phát sinh rủi ro, mà chi trả bằng cách cộng vào giá trị tài khoản hợp đồng và tiếp tục được tích lũy cho đến ngày kết thúc hợp đồng. 

Kể từ thời điểm được giải quyết quyền lợi bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng thì hợp đồng sẽ được miễn đóng phí bảo hiểm định kỳ. Các quyền lợi bảo hiểm đối với NĐBH bao bồm Quyền Lợi Học Vấn, Quyền lợi duy trì hợp đồng, quyền lợi thưởng gia tăng giá trị tài khoản, quyền lợi học bổng vẫn được duy trì theo cam kết. Tuy nhiên các sản phẩm bộ trợ đi kèm sẽ chấm dứt hiệu lực sau khi kết thúc kỳ đóng phí hiện tại.

6 Quyền lợi thưởng gia tăng giá trị tài khoản

Quyền lợi này được chi trả bằng cách cộng vào giá trị tài khoản hợp động và nhận vào ngày đáo hạn

  • Từ 0-250 triệu đồng : 0%
  • Từ 250 – 500 triệu đồng : 0,2%
  • Từ 500 – 1 tỷ đồng : 0,4%
  • Trên 1 tỷ đồng : 0,6%

B Tổng hợp quyền lợi đối với Bên Mua Bảo Hiểm

1 Quyền lợi miễn đóng phí bảo hiểm.

Hợp đồng và các quyền lợi của NĐBH sẽ vẫn được duy trì đầy đủ và được miễn đóng phí khi BMBH khôn may mắc bệnh lý nghiêm trọng ( sau 90 ngày hợp đồng có hiệu lực ), bị tai nạn dẫn đến thương tật toàn bộ vĩnh viễn ( sau 1 ngày trở lên )  hoặc tử vong. 

2 Quyền lợi hỗ trợ tài chính 

Quyền lợi hỗ trợ tài chính là một phần tài chính tương ứng  số lần phí quy theo năm  được Bảo Việt Nhân Thọ chi trả hằng năm bằng cách cộng vào Giá trị tài khoản hợp đồng và tích lũy  trong GTTKHD rồi nhận 1 lần khi hợp đồng tới khi hợp đồng chấm dứt hiệu lực, hoặc tới ngày đáo hạn hoặc ngày đến hạn quyền lợi học vấn đồng hành đầu tiên khi bên mua bảo hiểm ( phụ huynh) không may tử vong hoặc mắc phải bệnh lý nghiêm trọng thỏa mãn điều kiện về thời gian chờ và điều khoản của bệnh lý nghiêm trọng. Lưu ý quyền lợi này chỉ được giải quyết khi tuổi của bên mua bảo hiểm khi yêu cầu giải quyết nằm trong độ tuổi 18-48, bước qua tuổi 49 thì quyền lợi này sẽ không còn. 

Nói một cách dễ hiểu : Hợp đồng an tâm học vấn có quyền lợi tử vong là 1 tỷ đồng, phí hợp đồng chính 30 triệu, thời han đóng phí 20 năm. Nhưng không may vào năm thứ 10 BMBH tử vong, thì hợp đồng vẫn duy trì các quyền lợi cho NĐBH và hằng năm được cộng vào giá trị tài khoản 30 triệu. Tức là đến thời điểm đáo hạn hợp đồng, NĐBH nhận số tiền 1 tỷ + 30 triệu x 10 năm = 1 tỷ 300 triệu.  Đây là sự nhân văn đặc biệt mà Bảo Việt dành cho trẻ em, những mầm non tương lai của đất nước.

3 Quyền lợi về sản phẩm bộ trợ 

Ngoài các quyền lợi trên, bên mua bảo hiểm được tham gia các sản phẩm bổ trợ đi kèm để gia tăng quyền lơi bảo vệ cho bản thân mình : Quyền lợi tai nạn thương tật bộ phận, toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn. Quyền lợi chăm sóc y tế ( Chi trả bằng tiền khi không may ốm đau phải nhập viện) số tiền từ 100.000đ- 2.000.000đ/ ngày nằm viện. 

4 Quyền lợi đối với người hôn phối

Khi cha hoặc mẹ tham gia sản phẩm An Tâm Học Vấn cho con, thì BMBH được tích hợp thêm các quyền lợi bổ trợ cho người hôn phối ( vợ – chồng ) vào hợp đồng, để được gia tăng quyền lợi bảo vệ cho cả gia đình trước những rủi ro của cuộc sống )

C Điều kiện tham gia

  Độ tuổi tham gia :

  • 0 – 13 Tuổi nếu chọn học vấn đồng hành
  • 1 – 14 Tuổi nếu chọn học vấn thành tài

  Thời hạn hợp đồng : 8 – 22 năm

Thời gian đóng phí : 8 – 22 năm

 

thông tin liên hệ
    [woovn_posts_related]