5+ Lý do nên mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho trẻ em

BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT CHO TRẺ EM

Bảo hiểm sức khỏe cho con luôn được các bậc bố mẹ quan tâm và ưu tiên. Mỗi ngày được thấy con yêu khỏe mạnh là mong muốn của tất cả mỗi bậc cha mẹ. Trẻ em là đối tượng thường gặp nhiều vấn đề về sức khỏe nhất. Chính vì thế, mỗi bậc cha mẹ đều cố gắng xây dựng nền sức khỏe, thể chất tốt nhất cho con cái trong giai đoạn này. Trong đó, phương pháp mua bảo hiểm sức khỏe cho con là 1 phương pháp bảo vệ sức khỏe tinh thần và tài chính tốt nhất cho các ba mẹ.

Đồng hành cũng chặng đường phát triển của con yêu, bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt luôn là người bạn, lá chắn tin cậy được hàng triệu bậc cha mẹ ưu tiên lựa chọn bởi 5 lý do

Bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị Bảo hiểm đã có mặt lâu đời tại Việt Nam

bảo hiểm sức khỏe bảo việt

Từ năm 1965 trong suốt hơn 50 năm phát triển Bảo hiểm Bảo Việt đạt được rất nhiều giải thưởng do các đơn vị trong và ngoài nước trao tặng như: Việt Nam Report bình chọn thương hiệu bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam, Global Brand Magazine bình chọn doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đạt chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất Châu Á.

Bảo hiểm Bảo Việt triển khai bảo hiểm sức khỏe đầu tiên trên thị trường

Với riêng lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe thì Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp triển khai bảo hiểm sức khỏe đầu tiên trên thị trường và rất vinh dự vào ngày 02/11/2022 BHBV đã được Thủ tướng Chính phủ công nhận và trao tặng danh hiệu Thương hiệu quốc gia Việt Nam trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe. Doanh thu nhóm sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt luôn đang dẫn đầu – với thị phần số 1 lớn nhất thị trường. Điều đó đồng nghĩa với việc các sản phẩm BHSK của Bảo Việt đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn mua cho người thân và gia đình nhiều nhất.

Doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam

Ngày 01/7/2022, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín năm 2022.

Uy tín của các công ty bảo hiểm được đánh giá khách quan và độc lập, căn cứ theo kết quả đánh giá năng lực tài chính doanh nghiệp; đánh giá uy tín doanh nghiệp trên truyền thông theo phương pháp Media coding; và khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan được thực hiện trong tháng 6/2022. Bảo hiểm Bảo Việt vinh dự luôn nằm trong top1 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất thị trường Việt Nam nhiều năm liền.

top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín 2022

Thủ tục tham gia đơn giản

Là doanh nghiệp tiên phong và dẫn dắt thị trường bảo hiểm Việt Nam. Bảo Việt hướng đến phục vụ người Việt vì sự thịnh vượng của Việt Nam. Giỏ sản phẩm Bảo Việt đa dạng. Khách hàng có thể tham giả đơn giản nhanh chóng mà không cần phải kiểm tra sức khỏe đầu vào như nhiều sản phẩm bảo hiểm khác.

Phạm vi bảo hiểm rộng

Với giỏ sản phẩm đa dạng, bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt mang đến cho quý khách hàng lựa chọn chăm sóc sức khỏe toàn diện theo từng nhu cầu và tài chính của mọi người dân từ bình dân đến cao cấp. Phạm vi bảo hiểm rộng từ bảo hiểm điều trị nội trú, bảo hiểm khám ngoại trú, bảo hiểm sinh mạng, tai nạn cá nhân, nha khoa. Với nhiều sản phẩm bảo hiểm như Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Tâm Bình, Bảo Việt Inter Care giúp các bậc phụ huynh luôn an tâm cho sức khỏe của con yêu và gia đình.

Dịch vụ bồi thường nhanh chóng chính xác

Dịch vụ bảo lãnh viện phí trực tiếp

Bảo hiểm Bảo Việt liên kết bảo lãnh trực tiếp chi phí điều trị tại hơn 200 bệnh viện, phòng khám chất lượng cao trên toàn quốc giúp khách hàng an tâm khi không may gặp sự cố về sức khỏe dù đang ở bất kỳ đâu. Khách hàng không mất nhiều thời gian để thu thập giấy tờ và cũng không cần phải thanh toán viện phí khi đi khám chữa bệnh tại các bệnh viên trung ương hàng đầu, bệnh viện tư nhân và tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao như: Vinmec ,Việt Pháp, Hoàn Mỹ, Hồng Ngọc..

Dịch vụ bồi thường nhanh chóng chính xác. 

Trường hợp không sử dụng dịch vụ bảo lãnh, quý khách hàng luôn được Bảo Việt cam kết hỗ trợ giải quyết bồi thường nhanh chóng chính xác sau 15 ngày thu thập đủ hồ sơ. Hotline hỗ trợ sau bán hàng phục vụ 24/7 cả ngày nghỉ để hỗ trợ khách hàng.

Với 5 ưu điểm như trên, tin chắc rằng khi sở hữu sản phẩm bảo hiểm sức khỏe gia đình quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm tận hưởng cuộc sống

LIÊN HỆ TƯ VẤN – 0976.552.952