Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp

Trong cuộc sống chúng ta, sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi con người, sức khỏe luôn giữ vai trò quan trọng, là điều không thể thiếu để góp phần tạo nên nền tảng hạnh phúc cho mỗi cá nhân, mỗi gia đình và xã hội. Vì vậy việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe là nhu cầu, đòi hỏi thiết yếu mà cộng đồng cũng như mỗi cá nhân đều quan tâm.

Bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị bảo hiểm Phi nhân thọ dẫn dắt thị trường và nhiều năm liền đạt giải thưởng “Nguồn nhân lực hạnh phúc” do Anphabe tổ chức, chúng tôi hiểu rằng nhân sự là tài sản quý giá nhất của mỗi Doanh nghiệp. Như ông Laszlo Bock – Phó Chủ tịch cấp cao mảng điều hành nhân sự của Google đã chia sẻ “Các nhân sự chẳng ở lại vì tiền”. Vậy các nhân tài của chúng ta gắn bó với Doanh nghiệp vì lý do gì?

Xã hội hiện đại đang dần chứng minh rằng: Một nơi làm việc tốt thực sự là nơi đảm bảo cho người lao động không chỉ về vật chất mà còn chăm sóc và bảo vệ người lao động toàn diện về sức khỏe cho bản thân và cả thân nhân của họ. Do đó, các giải pháp bảo hiểm sức khoẻ đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các Doanh nghiệp khi chiêu mộ và giữ chân nhân tài.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp mong muốn chăm sóc sức khỏe cho cán bộ công nhân viên của mình. Bảo Hiểm Bảo Việt đã thiết kế sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp (BaoViet HealthCare) áp dụng đối với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Gói bảo hiểm này được Bảo Việt thiết kế linh hoạt bao gồm các quyền lợi chính và quyền lợi mở rộng với nhiều mức quyền lợi khác nhau, đáp ứng nhu cầu và ngân sách khác nhau của từng cơ quan, tổ chức cũng như các đối tượng từ đội ngũ nhân viên tới các cấp quản lý của tổ chức.

Lý do nên chọn bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho nhân viên.

Với lịch sử 55 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Bảo Việt đã khẳng định vai trò và vị thế trên thị trường Tài chính – Bảo hiểm. Đến nay Bảo Việt đã trở thành Tập đoàn uy tín, vững mạnh, được các tổ chức trong và ngoài nước tôn vinh với nhiều giải thưởng danh giá.

Bảo Việt đã và đang nỗ lực góp phần mang lại sự bình an, thịnh vượng và lợi ích lâu dài cho cộng đồng. Tiếp nối truyền thống văn hoá tốt đẹp của dân tộc, sự phát triển của Bảo Việt luôn gắn liền với các hoạt động từ thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Bảo hiểm Bảo Việt  – Doanh nghiệp bảo hiểm chiếm thị phần lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam nhiều năm liền.

Ưu điểm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt dành cho Doanh Nghiệp

Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Với hệ thống bệnh viện liên kết rộng khắp trêntoàn quốc như: Vinmec, Pháp Việt, Hoàn Mỹ, Gia Đình, Tâm trí, Bệnh viện Đà Nẵng… Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí

Thủ tục bồi thường đơn giản, giải quyết nhanh chóng

Bảo vệ toàn diện nhiều rủi ro khác nhau: Bệnh, thai sản, tai nạn, tử vong và bảo hiểm cho cả bệnh UNG THƯ

Tự do lựa chọn cơ sở y tế để thăm khám và chữa bệnh.

Không cần khám sức khỏe trước khi tham gia.

Chương trình bảo hiểm linh hoạt, có nhiều lựa chọn với ngân sách đa dạng.

Quyền lợi và phí bảo hiểm được thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhu cầu khác nhau của từng nhân viên trong tổ chức.

Mở rộng bảo hiểm cho cả người thân của CBCNV trong tổ chức

Điều kiện tham gia bảo hiểm sức khỏe Baoviet HealthCare Doanh Nghiệp

Nhân viên và người thân của nhân viên có độ tuổi từ 12 tháng tuổi đến 65 tuổi.

Nhân viên: Là người lao động có Hợp đồng lao động/Các thỏa thuận lao động với Bên mua bảo hiểm (BMBH) theo quy định của Luật lao động Việt Nam

Người thân: Là người thân của nhân viên, người lao động, gồm: Vợ/chồng, con (đến 18 tuổi hoặc đến 24 tuổi nếu còn đang đi học, sống phụ thuộc và chưa kết hôn) của nhân viên, người lao động