Bảo Việt chi trả quyền lợi khách hàng nhiễm Covid-19

Quyen Loi Cho Kh Nhiem Covid

Dịch bệnh Covid-19 quay lại và đang có diễn biễn phức tạp, lây lan rộng trong cộng đồng. Đặc biệt tâm dịch là thành phố Đà Nẵng, TP Hội An đã thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ, cùng một số tỉnh thành khác đã bắt đầu có ca nhiễm. Tính đến thời điểm 11/08/2020 cả nước đã ghi nhận tổng cộng 847 ca nhiễm và 15 trường hợp tử vong có liên quan điến dịch. Nhằm thực hiền đúng cam kết ” Niềm tin vững chắc – Cam kết vững bền” cũng như sứ mệnh tiên phong bảo hiểm Việt bảo vệ trọn vẹn cho người Việt và hỗ trợ những khách hàng không may gặp rủi ro do nCovi. Bảo Việt Nhân Thọ trân trọng thông báo :

1 Tiếp tục áp dụng chính sách đặc biệt :

Miễn thời gian chờ đối với quyền lợi trợ cấp viện phí, bệnh lý nghiêm trọng và tử vong theo tất cả các sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ trong trường hợp khách hàng phải nằm viện, bị bệnh lý nghiêm trọng hoặc tử vong do nhiễm virus Covid-19.

Giải quyết theo phạm vi trợ cấp viện phí đặc biệt – chi trả 2 lần số tiền bảo hiểm của quyền lợi trợ cấp viện phí thông thường đối với khách hàng nằm viện cách ly do nhiễm virus Covid-19 – theo chẩn đoán xác định của cơ quan y tế có thẩm quyền.

Thời gian áp dụng: rủi ro phát sinh kể từ ngày Việt Nam công bố dịch đến hết 31/12/2020 hoặc đến khi Việt Nam công bố hết dịch – tùy điều kiện nào đến sau

2 Ưu tiên giải quyết đối với các hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm do nhiễm Covid-19.

dịch covid

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

THÔNG TIN TƯ VẤN TẠI ĐÀ NẴNG

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu nguồn thông tin chính thống từ Bảo Việt Đà Nẵng vui lòng điền vào from liên hệ sau để chuyên viên chúng tôi có thể liên hệ lại. Hoặc gọi vào số phụ trách kinh doanh : 0976552952 (Chuyên viên Nguyễn Cảnh Nam)