Bảo Việt Đà Nẵng chi trả 200 triệu đồng bồi thường bảo hiểm cho vợ chồng nạn nhân vụ rơi trực thăng tại Quảng Ninh

Bảo việt đà nẵng bồi thường vụ rơi máy bay trực thăng

Chiều 14-4, đại diện lãnh đạo và CBCNV Công ty Bảo Việt Đà Nẵng đã đến thăm viếng, chia buồn, động viên và chi trả số tiền bồi thường bảo hiểm 200 triệu đồng cho thân nhân của vợ chồng nạn nhân là ông Hồ Tá Lực và bà Nguyễn Thị Hội (cùng trú ở nhà số 422 Tôn Đản, phường Hòa An, Q.Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) do gặp sự cố bất ngờ rơi máy bay khi du lịch trên vịnh Hạ Long (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) bằng máy bay trực thăng Bell 505.

Bảo việt đà nẵng bồi thường
Lãnh đạo và CBCNV Công Ty Bảo Việt Đà Nẵng kính viếng vợ chồng nạn nhân Hồ Tá Lực.

Đây là số tiền bồi thường bảo hiểm theo Hợp đồng bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia mà vợ chồng ông Hồ Tá Lực đã tham gia từ ngày 28-10-2022 của Bảo Việt Đà Nẵng – Đơn vị thành viên thuộc hệ thống Bảo hiểm Bảo Việt. Ông Nguyễn Phước Định Trường – Phó Giám đốc Công ty Bảo Việt Đà Nẵng, chia sẻ: Bảo hiểm Bảo Việt mong muốn số tiền bảo hiểm tai nạn tử vong phần nào chia sẻ nỗi mất mát khi mất đi người thân với rủi ro không may xảy ra và mong thân nhân gia đình nạn nhân sớm vượt qua khó khăn này.

Bảo việt đà nẵng bồi thường vụ rơi máy bay trực thăng
Đại diện lãnh đạo Công ty Bảo Việt Đà Nẵng trao số tiền bồi thường bảo hiểm cho thân nhân nạn nhân.

Thay mặt gia đình nạn nhân, chị Hồ Thị Thanh Hiền, con gái ông Hồ Tá Lực và bà Nguyễn Thị Hội đã cảm ơn lãnh đạo và CBCNV Bảo hiểm Bảo Việt đã có sự quan tâm, chia sẻ, động viên kịp thời với gia đình. Được biết, hiện các đơn vị bảo hiểm tiếp tục làm thủ tục để chi trả số tiền bồi thường bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với hành khách cho những nạn nhân vụ rơi máy báy nói trên, trong đó, có vợ chồng nạn nhân Hồ Tá Lực.

Theo Phú Nam – Báo CAND

Xem chi tiết gói Bảo hiểm sức khỏe  Bảo Việt An Gia