Bảo Việt Nhân Thọ chi trả quyền lợi hợp đồng An Phát Cát Tường đầu tiên

4

Ngày 13/7/2019 một vụ tai nạn thương tâm xảy ra trên Quôc lộ 1A thuộc địa bàn xã Quế Xuân 2, Huyện Quế Sơn, Quảng Nam. Người bị nạn là chị Nguyễn Thị Mai (1975). Tai nạn ập đến bất ngờ đã cướp đi người trụ cột trong gia đình để lại người mẹ già yếu bà Lưu Thị Bảy ( Mẹ Chị Mai) . Chẳng có nỗi mất mát nào, nỗi đau nào hơn khi chứng kiến cảnh người mẹ già đưa tiễn người con trẻ. Chị ra đi để lại mẹ già trong niềm đau xót không người chăm sóc. Bây giờ không người chăm sóc ở bên cạnh, mọi việc trong nhà bà phải tự lo toan gánh vác để lại cảm giác hụt hẫng với nỗi nhớ thương người con gái xấu số.

Ngay khi nhận được thông tin sự việc xảy ra, ban lãnh đạo công ty Bảo Việt Nhân Thọ Quảng Nam đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên, chia buồn cùng gia đình. Ban lãnh đạo công ty đã chỉ đạo các bộ phận khẩn trương tiếp nhận hồ sơ vụ tai nạn, nhanh chóng triển khai các thủ tục chi trả các quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng.

1

Bảo Việt Nhân Thọ ra mắt sản phẩm An Phát Cát Tường 5/6/2019. Chị Mai tham gia bảo hiểm nhân thọ  An Phát Cát Tường tại Công Ty Bảo Việt Nhân Thọ Quảng Nam cho chính bản thân vào ngày 10/6/2019. Chị tham gia với mức phí 12.597.560 đ/năm với quyền lợi bảo vệ tử vong hợp đồng chính 200 triệu đồng, Quyền lợi bảo vệ tai nạn mở rộng 200 triệu đồng, quyền lợi bảo vệ tử vong và thương tật vĩnh viễn do tai nạn 50 triệu đồng. Tổng quyền lợi chi trả 450 triệu đồng tại thời điểm xảy ra rủi ro tai nạn. Như vậy, từ thời điểm tham gia tới thời điểm bị tai nạn, Chị Mai đã tham gia được 1 tháng 3 ngày với số phí đã đóng 12.597.560đ, Tổng số tiền người thụ hưởng đã được công ty Bảo Việt Nhân Thọ Quảng Nam chi trả là 450 triệu đồng.

3

Dẫu biết rằng, mất mát về con người  không có gì có thể bù đắp. Rủi ro của chị Mai là một bất ngờ không thể lường trước được. Nhưng sự ra đi của chị, ít nhiều đã để lại một phần tài chính giúp người mẹ già, những người thân trong gia đình. Sau những đau thương, sự sẻ chia, mất mát sẽ chẳng bao giờ nguôi ngoai được, nhưng nguồn tài chính từ bảo hiểm sẽ giúp gia đình vơi bớt nỗi chông chênh để tiếp tục cuộc sống. Chia buồn cùng gia đình chị !

[woovn_posts_related]