Bảo Việt ra mắt sản phẩm An Vui Sống Khỏe

An vui sống khỏe

Ngày 16/3/2022 Bảo Việt Nhân Thọ chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm “An Vui Sống Khỏe”. Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc y tế toàn diện  và cap cấpvới mức bảo vệ lên đến 1 tỷ đồng/năm. Tất cả trong một, An Vui Sống Khỏe hội tụ các quyền lợi ưu việt, đảm bảo tài chính – nâng lưng đỡ túi để các gia đình an tâm tận hưởng cuộc sống và duy trì “sức khỏe 5 sao”.

An vui sống khỏe Chăm sóc sức khỏe cao cấp gia đình Việt.

Khi có SỨC KHỎE ta có cả ngàn ước mơ

Khi không có sức khỏe, ước mơ duy nhất của ta chính là có được SỨC KHỎE

An Vui Sống Khỏe Bảo Việt

Khi ở độ tuổi sung mãn nhất của cuộc đời, mỗi chúng ta đều có hoài bão lớn lao, Sức khỏe được xem như kho tàng không đáy để bươn chải, miệt mài với hoài bão, sự nghiệp của cuộc đời và những thú vui riêng. Cuộc sống hiện đại dường như khiến con người ta bận bịu hơn, SỐNG VỘI hơn là ngọn nguồn của thói quen tập luyện, thiếu chăm sóc thể chất khiến sức khỏe dần suy giảm, cũng là lúc cơ thể bắt đầu đối diện với các triệu chứng về xương khớp, tim mạch, đột quỵ và ung thư gia tăng.

Chính lối sống hiện đại với những thói quen đó khiến các khoản chi phí chăm sóc sức khỏe và điều trị phát sinh đáng kể, ảnh hưởng đến dự định tương lai của các gia đình. Tập luyện để đảm bảo sức khỏe và chuẩn bị để an tâm về tài chính khi phát sinh các rủi ro bệnh tật, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh toàn cầu, ngày càng trở nên thiết yếu.

Mặt khác, chi phí y tế luôn là một phần chi phí quan trọng và không thể thiếu trong chi tiêu của mỗi gia đình Việt. Nhằm đáp ứng được chăm sóc y tế cao cấp tiệm cận dịch vụ quốc tế, san sẻ gánh nặng tài chính trong chi tiêu y tế của người dân Việt Bảo Việt Nhân Thọ ra mắt sản phẩm An Vui Sống Khỏe là giải pháp chăm sóc y tế toàn diện cho cả gia đình với quyền lợi ưu việt tối đa lên đến 1 tỷ/năm hợp đồng giúp khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống.

An Vui Sống Khỏe là người bạn đồng hành cho sức khỏe 5 sao .

an vui sống khỏe
Quyền lợi sản phẩm An Vui Sống Khỏe

Để  đáp ứng nhu cầu chăm sóc y tế chất lượng cao tại các bệnh viện hàng đầu giúp khách hàng tham gia an tâm dưỡng bệnh, An Vui Sống Khỏe cam kết chi trả 100% chi phí y tế thực tế điều trị nội trú, với chi phí giường phòng tối đa 5 triệu đồng/ngày tại khoa thường và tối đa 10 triệu đồng/ngày cho trường hợp cần nằm tại khoa Hồi sức tích cực.

Ngoài ra, với mỗi đợt người tham gia tiếp nhận điều trị, An Vui Sống Khỏe chi trả lên đến 150 triệu đồng cho quyền lợi phẫu thuật và 20 triệu đồng cho tổng chi phí thăm khám, xét nghiệm, thuốc men,… trước và sau nhập viện.

Hỗ trợ thêm quyền lợi điều trí ngoài trụ đặc biệt cho trường hợp phải điều trị trong ngày mà không cần phải  nhập viện. Trường hợp khách hàng phải cấy ghép nội tạng, ngoài chi phí cho người được bảo hiểm, Bảo Việt Nhân Thọ còn hỗ trợ thêm 25.000.000đ chi phí phẫu thuật cho người hiến tạng.

Hỗ trợ chạy thận định kỳ cho khách hàng bị rủi ro về thận, điều mà các gói bảo hiểm khác trên thị trường chưa thể đáp ứng.

Đặc biệt, An Vui Sống Khỏe rút ngắn thời gian chờ cho quyền lợi bảo hiểm thai sản xuống chỉ còn 270 ngày là tin vui cho khách hàng nữ đang muốn tham gia bảo hiểm thai sản với quyền lợi bảo hiểm tối đa lên đến 50 triệu đồng mang lại quyền lợi hỗ trợ tài chính thiết thực cho các khách hàng nữ tham gia

Quyền lợi giảm phí lên đến 15% khi không có yêu cầu bồi thường trong năm hợp đồng.

An Vui Sống Khỏe là một trong số ít các sản phẩm bảo hiểm trên thị trường mang đến quyền lợi giảm phí, hỗ trợ tài chính để khuyến khích khách hàng chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân, gìn giữ tài chính gia đình trước các rủi ro bệnh tật không mong muốn. Khi người tham gia không có yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm, tại thời điểm gia hạn hợp đồng năm tiếp theo, mức phí đóng sẽ được giảm tối đa 15%.

Sản phẩm được phát hành dưới dạng thẻ cứng, thẻ phi vật lý sử dụng trên điện thoại rất tiện lợi, dễ dàng mang theo, giúp người tham gia được thanh toán viện phí trực tiếp trong hạn mức bảo hiểm, không phát sinh giao dịch tiền mặt. Hi vọng An Vui Sống Khỏe sẽ là điểm tựa nâng đỡ tài chính vững chắc để mỗi cá nhân thỏa sức theo đuổi đam mê, cũng như an tâm tận hưởng cuộc sống yên vui, hạnh phúc bên gia đình.

Trong thời gian tới, Bảo Việt Nhân thọ sẽ tiếp tục nghiên cứu để giới thiệu những sản phẩm bảo hiểm ưu việt mới, đồng thời đẩy mạnh công nghệ, dịch vụ nhằm mang đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Năm 2021, dựa trên ý kiến đánh giá của các chuyên gia tài chính bảo hiểm và người tiêu dùng, Bảo Việt Nhân thọ lần thứ 5 dẫn đầu Top 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín” theo Vietnam Report công bố.

Nguyễn Cảnh Nam – TVV Bảo Việt Nhân Thọ Đà Nẵng

Điện Thoại : 0976.552.952