Tại sao phải tham gia bảo hiểm nhân thọ P1 ?

Nếu công ty bảo hiểm phá sản thì sao

Cùng với nhiều hoạt động kinh doanh, đầu tư tài chính, Bảo Hiểm Nhân Thọ không phải là kênh đầu tư nhằm mục đích chính là sinh lãi, bởi thức tế Bảo Hiểm Nhân Thọ cũng không mang lại cho khách hàng khoản lãi hấp dẫn như những kênh đầu tư khác, nhưng nó giúp khách hàng bảo vệ được nguồn tài chính của mình trước những rủi ro không lường của cuộc sống.

Sự an tâm từ sâu thẳm tâm hồn :

Chúng ta thường nghĩ rằng mình chưa cần tới bảo hiểm nhân thọ, bởi vì mình vẫn còn khỏe mạnh, và vẫn còn làm ra tiền. Nhưng rõ ràng sở hữu một hợp đồng  nhân thọ chính là thể hiện trách nhiệm với chính bản thân mình, tương lai của chính mình và cũng là trách nhiệm với gia đình và những người thân yêu của chúng ta. Rõ ràng, bảo hiểm chỉ dành cho những người sống có trách nhiệm, và chắc chắn nó không dành cho  những ai sống không có trách nhiệm. Vì sao vậy ?

Để trả lời cho câu hỏi này, bạn hãy thử kiểm nghiệm lại một chút nhé. Giả sử bất ngờ bị đau nhẹ, có thể phải nhập viện chúng ta chỉ cần một khoản tiền nhỏ cũng đã có thể điều trị khỏi bệnh. Nhưng giả sử vì một rủi ro nào đó, phải sử dụng số tiền lớn thì sẽ thế nào. Trước hết, chắc chắn là số tiền lưu động và sổ tiết kiệm tại ngân hàng. Nhưng nếu cần nhiều hơn nữa thì sao, bạn sẽ mượn gia đình, bạn bè. Giả sử số tiền quá lớn so với khả năng kinh tế của gia đình thì thế nào nhỉ? à có thể sẽ phải bán đi những tài sản của mình để chữa bệnh. Nhưng đây có lẽ là sự đánh đổi bất đắc dĩ. Đó là biến cố nằng trong khả năng có thể xoay xở được. Nhưng lỡ như bạn có thể ra đi mãi mãi, thì vợ, con và cha mẹ già không chỉ mất đi chỗ dựa tinh thần mà mất luôn cả nguồn thu nhập của bạn mang về đều đặn mỗi tháng. Họ sẽ sống tiếp ra sao ? chắc chắn họ vẫn sẽ vượt qua được, nhưng sẽ khó khăn hơn một chút, có thể kế hoạch trả góp ngôi nhà, hoặc kế hoạch cho con học cao hơn sẽ bị dang dở. Vậy nên, sở hữu một hợp đồng nhân thọ, sẽ giúp chúng ta an tâm hơn trước những cơn sóng dữ vô tình ập đến với bản thân và gia đình mình. Bởi vì, Khi không có kế hoạch dự phòng cho bản thân và gia đình, trong trường hợp sự cố xảy ra, nhiều gia đình đã phải gồng gánh trên vai những khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, nếu tham gia bảo hiểm nhân thọ, các quyền lợi bảo hiểm mà công ty bảo hiểm chi trả sẽ giúp bù đắp cho các chi phí chữa bệnh hoặc là khoản thay thế cho thu nhập của người được bảo hiểm khi họ không còn sống hoặc mất đi sức lao động để chăm lo cho gia đình.

Được ví như “phao cứu sinh”, bảo hiểm nhân thọ giúp an ủi khách hàng và gia đình họ trước những mất mát và phần nào giúp họ vượt qua khó khăn trước mắt về kinh tế để ổn định cuộc sống. Vì vậy, sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ giúp khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống và cũng là cách thể hiện tình yêu thương và trách nhiệm dành cho những người thân trong gia đình.

Là sự bảo vệ vững chắc cho những khoản tích lũy của gia đình và kế hoạch hưu trí hoàn hảo.

Có bao giờ bạn có nghĩ rằng mình sẽ khỏe mãi được không ? chắc chắn là không rồi. Nhưng bạn đã có kế hoạch để hiên ngang đón nhận và vượt qua rủi ro về sức khỏe chưa. Rủi ro về sức khỏe chính là vô tình phát hiện ra căn bệnh ác tính, xui rủi trên đường phải tai nạn nặng nề. Có lẽ nếu không quá dư giả, bạn có thể phải bán đi cả căn nhà để đổi lấy mạng sống của mình. Rồi những người thân yêu của ta sẽ ở đâu?  đó là câu hỏi mà chắc chắn rằng không ai muốn nghĩ tới nhưng nó vẫn đang đều đặn xảy ra quanh ta. Vậy thì trước những biến cố đó, bảo hiểm nhân thọ sẽ thay những người thân trang trải khoản viện phí chắc chắn là một điều thật tuyệt vời.

Cuối cùng, Bảo hiểm nhân thọ chính là sự chuẩn bị hoản hảo cho kế hoạch hưu trí. Nếu vô tình bạn nghĩ rằng, mai kia không còn sức khỏe đi làm nữa, mình có đủ tiền tích lũy để không phụ thuộc vào con cái không. Người ta thường cho rằng, ra đi sớm là rủi ro, nhưng mà thực tế là sống thọ cũng là một rủi ro khi về già không có tiền và phụ thuộc vào con cái. Hợp đồng nhân thọ sẽ giúp bạn thực hiện ngay kế hoạch hưu trí cho tuổi già để an tâm tận hưởng cuộc sống cùng con cháu.

 

 

 

 

 

 

 

[woovn_posts_related]