THẺ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ LÀ GÌ ?

Thuật ngữ bảo lãnh viện phí mới xuất hiện khoảng 3 năm trở lại đây, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa có cơ hội được tiếp cận hình thức bảo hiểm này. Tên thương mại của gói bảo hiểm này là Bảo Việt An Gia, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình bảo hiểm sức khỏe ưu Việt được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng.

1 Bảo lãnh viện phí Bảo Việt là gì ?

Trước hết, bảo lãnh viện phí là một loại hình bảo hiểm phi nhân thọ, hay nói đúng hơn là bảo hiểm sức khỏe chất lượng cao. Tên gọi của gói bảo hiểm này là Bảo Việt An Gia. Bảo lãnh viện phí là một dịch vụ người mua bảo hiểm sẽ nhận được khi đăng kí bảo hiểm sức khỏe tự nguyện, gồm dịch vụ bảo lãnh viện phí nội trú và ngoại trú tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh viện phí nội trú của công ty bảo hiểm.

Khi sử dụng dịch vụ này, Bảo Việt sẽ thực hiện bảo lãnh chi phí điều trị khi khách hàng không may ốm đau, tai nạn phải  nhập viện. Sau khi xuất viện, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả các chi phí điều trị, thuốc, giường, khám chữa bệnh, ăn uống … trong phạm vi bảo hiểm. Đối với điều trị ngoại trú, trong một số trường hợp ( thẻ vàng ) sẽ được bảo lãnh trực tiếp chi phí điều trị ngoại trú. Đối với các loại thẻ khác, khách hàng sẽ phải thanh toán trước sau đó nộp hóa đơn, giấy tờ điều trị yêu cầu Bảo Việt thanh toán lại số tiền đó.

Đối với các chi phí điều trị không thuộc phạm vi bảo hiểm, hoặc điều trị khi chưa đủ thời gian chờ với một số danh mục bệnh lý, khách hàng sẽ phải tự thanh toán số tiền điều trị này.

2 Quyền lợi vượt trội khi sử dụng thẻ bảo lãnh viện phí Bảo Việt

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe tại Việt Nam. Do đó, Bảo Việt Nhân Thọ tự hào cung cấp giải pháp bảo hiểm sức khỏe đầu tiên, nhiều quyền lợi vượt trội nhất nhằm giúp khách hàng được trải  nghiệm dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất. Khi sử dụng thẻ bảo lãnh viện phí, khách hàng được ưu tiên điều trị tại phòng yêu cầu với chất lượng dịch vụ tốt nhất : Bao gồm tiền phòng, tiền khám chữa bệnh, tiền ăn uống theo yêu cầu tại bệnh viện.

Thẻ bảo lãnh viện phí Bảo Việt An Gia là người bác sỹ tận tình nhất cho bạn với quyền lợi bảo hiểm lớn. Hỗ trợ viện phí tối đa lên đến 10 triệu đồng/ngày nằm viện với chi phí chỉ khoảng 100.000đ/tháng. Khi sử dụng thẻ này khách hàng hoàn toàn an tâm điều trị tại hơn 150 bệnh viện chất lượng cao liên kết trên tòan quốc như Vinmec, Hoàn Mỹ, Hồng Ngọc, Việt Pháp…

Bao Hiem Suc Khoe
Dịch vụ chăm sóc y tế tại bệnh viện Vinmec

Khi nhập viện, khách hàng chỉ cần xuất trình giấy tờ tùy thân cùng với thẻ bảo lãnh, sẽ được Bảo Việt cam kết bảo lãnh toàn bộ chi phí điều trị mà không phải thanh toán tiền cho bệnh viện ( trong định mức và phạm vi bảo hiểm )

Bấm vào đây để : Xem chi tiết quyền lợi bảo hiểm

3 Danh sách bệnh viện liên kết bảo lãnh Bảo Việt

Hiện nay, Bảo Việt đã thực hiện liên kết bảo lãnh tại hơn 200 bệnh viện chất lượng cao trên toàn quốc. Có nghĩa là khi sở hữu chiếc thẻ bảo lãnh này bạn có thể đến bất kỳ bệnh viện nào trên toàn quốc đều được bảo lãnh chi phí điều trị.

Đối với các bệnh viện không nằm trong hệ thống liên kết bảo lãnh, hoặc một số địa phương chưa có bệnh viện đạt tiêu chuẩn liên kết, khách hàng sẽ tự thanh toán chi phí điều trị, sau dó nộp hồ sơ tai phòng giải quyết quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt ( Tầng 1 – 97 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng ) để được bồi thường chi phí nằm viện.

DANH SÁCH BỆNH VIỆN LIÊN KẾT BẢO LÃNH TRÊN TOÀN QUỐC

4 Mua thẻ bảo lãnh viện phí ở đâu ?

Khách hàng ở Đà Nẵng chỉ cần điện vào số Hotline/zalo : 0976.552.952 Chuyên viên chúng tôi sẽ trực tiếp chia sẻ, tư vấn và hỗ trợ ký hợp đồng tại nhà hoàn toàn miễn phí. Tất cả các dịch vụ ký hợp đồng, bồi thường đều được hỗ trợ chu đáo tận nhà cho khách hàng

Trường hợp khách hàng KHÔNG ở Đà Nẵng, có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua tư vấn viên hoặc qua tài khoản Bảo Việt. Thẻ sẽ được bàn giao tận nhà theo đường bưu điện sau khoảng 10 ngày ký hợp đồng.

5 Thông Tin liên hệ

Phòng Kinh Doanh Bảo Việt Đà Nẵng
   

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :

  Gói bảo hiểm cho người trụ cột

  Gói bảo hiểm trọn đời

  Gói bảo hiểm học vấn

  Gói bảo hiểm đóng phí 5 năm

  Gói bảo hiểm y tế Bảo Việt