Trước tết là thời điểm thích hợp nhất để tham gia bảo hiểm nhân thọ

Gần tết rồi tôi có nhiều việc phải chi tiêu lắm, có gì bảo hiểm để qua tết nhé

Cuối năm tôi có nhiều việc phải lo lắm, thế nên bảo hiểm để qua tết trao đổi nhé

Cuối năm tôi đang dành tiền để kinh doanh, thế nên bảo hiểm để qua tết chúng ta bàn nhé.

….

Trên đây là quan điểm của hầu hết mọi người nhân dịp tất bất công việc những ngày cuối năm. Nếu ở cương vị là khách hàng bạn thấy suy nghĩ này có đang đúng với mình không.

Chúng ta cùng phân tích 4 lý do tại sao lại nên tham gia bảo hiểm trước tết sẽ là thời điểm tốt nhất

Cuối năm là thời điểm chúng ta có nhiều tiền nhất

Dĩ nhiên rồi đây là dịp chúng ta có nhiều tiền nhất trong năm. Bởi sau một năm lao động vất vả, hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh chúng ta sẽ tổng kết lại các khoản lợi nhuận kinh doanh, các khoản thưởng từ công ty, và cả “lương tháng 13 ” nữa. Một năm có tới tận 365 ngày nhưng tết thì chỉ có 3 – 5 ngày và chúng ta sẽ còn rất nhiều những cái tết tiếp theo nữa chứ không phải chỉ một lần tết duy nhất. Do đó, nhân lúc thời điểm bản thân mình có nhiều tiền nhất là thời điểm thích hợp nhất để tham gia bảo hiểm nhân thọ là một lý do hết sức hợp lý, bởi vì bảo hiểm nhân thọ là tích lũy tiền chứ không phải là tiêu tiền nên tránh được cám dỗ chi tiêu mà lại tích lũy được một khoản tiền để bảo vệ phòng khi rủi ro. Hơn nữa, tết thường là thời điểm chúng ta tiêu tiền lãng phí nhất trong năm, ai cũng quan niệm có mấy ngày tết ăn chơi cho thoải mái. Điều đó là đúng, vì được nghỉ ngơi cùng gia đình ai lại chi ly, nhưng nếu không cẩn thận có thể sẽ tiêu hết số tiền gom được từ trước tết một cách lãng phí. Vậy nên tránh được vào chầu xì-lác hay vài món đồ không cần thiết trong dịp tết là chúng ta có thể sở hữu cho mình một hợp đồng bảo hiểm để năm mới suôn sẻ hơn và an tâm hơn trong cuộc sống.

Dịp tết rủi ro nhiều hơn ngày thường.

Hầu hết, ngày tết chúng ta phải đi lại nhiều hơn : đi gặp gỡ bạn bè, tiệc tổng kết cuối năm, đi chúc tết, đi họp lớp, đi liên hoan, tất niên, đặc biệt thường sử dụng rượu bia, chất kích thích nhiều do đó rủi ro sẽ tăng cao hơn so với ngày thường. Các bạn có để ý rằng những ngày tết thường xảy ra tai nạn nhiều hơn, tỷ lệ tử vong cũng cao hơn những ngày thường đúng không. Do đó, tham gia một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trước tết không giúp chúng ta tránh được rủi ro vô tình đó nhưng sẽ giúp bạn tránh được rủi ro về mặt tài chính nếu không may mắn trong tham gia giao thông.

Rủi ro sức khỏe do mỡ máu, tăng men gan cao

Tết là dịp chúng ta phải đi tiệc tùng nhiều, do đó cơ thể sẽ phải tiêu thụ nhiều thức ăn hơn, rượu bia hơn làm tăng nguy cơ mỡ máu, tăng men gan thậm chí có thể tăng huyết áp dẫn đến các chỉ số sức khỏe sẽ vượt mức bình thường. Đó là một trong những lý do để công ty bảo hiểm đánh giá sức khỏe và nguy cơ tăng phí cho hợp đồng bảo hiểm là rất cao.

Công ty bảo hiểm cho bạn dùng thử 21 ngày

Một điều khoản mặc định trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là thời gian cân nhắc 21 ngày. Do đó, nếu tham gia một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trước tết, bạn vẫn có thể hủy để rút tiền về sau tết hoàn toàn miễn phí. Nhưng, nếu trong tết gặp bất cứ trục trặc về sức khỏe hay tính mạng bạn vẫn hoàn toàn được bảo vệ theo cam kết của hợp đồng. Có nghĩa là bạn được bảo vệ miễn phí trong dịp tết hoàn toàn miễn phí.

Hãy tham gia bảo hiểm trước tết, để tránh cám dỗ chi tiêu, để an tâm hơn, tết thêm an khang, thêm may mắn, thêm hạnh phúc đến cho mọi nhà

thông tin tư vấn

Chuyên viên : Nguyễn Cảnh Nam Công Ty Bảo Việt Nhân Thọ Đà Nẵng    Địa chỉ : 257 Đống Đa - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng   Điện Thoại : 0976.552.952