Tôi sẽ không mời bạn mua bảo hiểm nhân thọ

mua bảo hiểm nhân thọ

Có rất nhiều tư vấn viên bảo hiểm mời khách hàng mua bảo hiểm. Nhưng với tôi thì không mời mà cũng không bán. Tôi chỉ chia sẻ, tư vấn để giúp bạn thấy rằng, bảo hiểm nhân thọ quan trọng như thế nào với bản thân và gia đình của bạn, chứ không phải cho tôi.

Bạn biết đó, lúc bạn hoạn nạn tôi cũng không giúp được gì cho bạn. Bạn thử liệt kê trong số đám bạn thân của bạn, có được mấy người sẽ thay bạn trả tiền viện phí khi bạn đau ốm. Có được mấy người dám cho bạn hằng trăm triệu để bạn chữa căn bệnh hiểm nghèo. Tôi tin rằng, bất kỳ ai cũng mong muốn điều tốt đẹp nhất, nếu bất đắc dĩ bạn phải dừng lại, tôi sẽ hỏi bạn một vài câu hỏi nhỏ liệu rằng bạn đã chuẩn bị cho điều không mong muốn nhất xảy ra: 

  • Nợ ngân hàng ai sẽ trả thay bạn ?
  • Tiền tích lũy có đủ tới ngày con bạn lớn khôn ?
  • Học phí cho con ai sẽ gánh thay bạn ?
  • Sẽ có được bao nhiều người bạn sẽ gác bỏ việc gia đình họ để chăm sóc vợ con trong chặng đường còn lại thay bạn?
  • Ai sẽ kiếm tiền để phụng dưỡng cha mẹ già thay bạn…?

Tới đây chắc bạn đã có câu trả lời rồi phải không ? Vậy nên, tôi sẽ không mời bạn mua bảo hiểm nhân thọ, mà tôi sẽ đề xuất một giải pháp và bạn tự cân nhắc. Một lần nữa, tôi mong bạn hiểu rằng, với bảo hiểm nhân thọ không bao giờ mất tiền mua vì kiểu gì bạn cũng lấy hết tiền về. Thậm chí, có thể bạn còn lãi to so với những gì mà bạn tích lũy, đóng góp vào kế hoạch tài chính của mình.

Bảo hiểm nhân thọ là để bạn hưu trí an nhàn, để cha mẹ bạn được phụng dưỡng chu đáo, để con cái bạn được học hành thành đạt, để người bạn đời của bạn được che chở suốt đời, để sự nghiệp kinh doanh của bạn vững bền, để bạn thể hiện tình yêu và trách nhiệm với những người thân yêu của mình. Tất cả là để hành trình cuộc đời bạn về đích thành công. Vì thế, tôi sẽ không mời bạn mua mà tôi sẽ đề nghị bạn tham gia vì những người thân yêu nhất của bạn.

Nguyễn Cảnh Nam – Bảo Việt Đà Nẵng

(viết cho những trái tim yêu thương)

 Bạn có thể từ chối bảo hiểm nhân thọ nhưng không thể từ chối được rủi ro bất ngờ, vậy tại sao không tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay khi còn có thể để an tâm trước những rủi ro khó thể tránh trong cuộc sống ???

Có thể bạn quan tâm.

  Bảo hiểm cho con yêu

  Bảo hiểm nằm viện

  Bảo Việt chi trả quyền lợi

  Bảo hiểm cho người trụ cột gia đình